vị trí của bạn Home inbet online

marcus rashford

Marcus Rashford sẵn sàng tái xuất trước Leicester【marcus rashford】:Số 10 của United đã sẵn sàng trở

marcus rashford

Marcus Rashford sẵn sàng tái xuất trước Leicester

marcus rashford

Số 10 của United đã sẵn sàng trở lại sân cỏ sau 2 tháng phải ngồi ngoài do chấn thương vai.

Sau khi phẫu thuật thành công sau Euro 2021, Marcus Rasford đã phải nghỉ 2 tháng để có thể lành lặn vết thương của mình và được cho sẽ trở lại vào trận đấu đến với Leicester

Mùa hè qua, Rashford tiến hành phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương vai. Cuộc phẫu thuật thành công mỹ mãn. Trong bối cảnh Man United đang có phong độ trồi sụt thất thường, việc ngôi sao 23 tuổi quay trở lại thi đấu mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho đội nhà.

Man United sẽ có chuyến hành quân đầy giông bão đến sân nhà Leicester City ở vòng 8 Premier League cuối tuần sau. Người hâm mộ kỳ vọng, Rashford có thể ra sân và giúp đội nhà giành trọn 3 điểm trước Bầy cáo.

Marcus Rashford

Manchester United v Norwich City – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

Tiền đạo sinh năm 1997 cũng vừa đón nhận tin vui khác. Rashford đã nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Trường đại học Manchester được tổ chức đặc biệt tại Old Trafford. Phát biểu trên trang chủ Man United, anh cho hay:

"Tôi đã sẵn sàng trở lại sân cỏ. Tôi đang mong chờ những trận đấu sắp tới. Một lịch trình bận rộn. Chúng ta phải ở bên nhau và tận dụng sức mạnh của tất cả mọi người, của cả tập thể. Vấn đề là chọn thời điểm. Khi đối mặt với lịch thi đấu dày đặc, bạn sẽ muốn giành 3 điểm và hướng sự chuẩn bị đến trận đấu tiếp theo.".

Marcus Rashford sẵn sàng tái xuất trước Leicester

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/267/marcus-rashford/