vị trí của bạn Home asian bet slot

nhất việt nam

Nguyễn Quang Hải trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam【nhất việt nam】:Theo cập nhật mới nhất của c

nhất việt nam

Nguyễn Quang Hải trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

nhất việt nam

Theo cập nhật mới nhất của chuyên trang Transfermarkt, Nguyễn Quang Hải tăng giá 100.000 Euro để đạt mức 400.000 Euro (gần 10 tỷ đồng). Đây là lần đầu tiên tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC được Transfermarkt định giá cao đến vậy.

Với mức giá 400.000 Euro, Nguyễn Quang Hải cùng với Nguyễn Hoàng Đức là hai cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nguyễn Hoàng Đức là đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam, cầu thủ này tăng giá từ 200.000 Euro lên 400.000 Euro.

Mặc dù là cầu thủ nội đắt giá nhất Việt Nam, nhưng Nguyễn Quang Hải chỉ xếp thứ 3 ở Hà Nội FC. Tiền vệ sinh năm 1997 đứng sau hai ngoại binh Djuro Zec (700.000 Euro) và Vladimir Siladji (600.000 Euro).

Hiện tại, hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC chỉ còn thời hạn đến tháng 4. Thời gian qua, đội chủ sân Hàng Đẫy nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng chưa thành công. Ở trận đấu đầu tiên của V-League 2022 của Hà Nội FC, Quang Hải không được đăng ký thi đấu, điều này làm xuất hiện tin đồn cầu thủ này sắp rời đội chủ sân Hàng Đẫy./.

Nguyễn Quang Hải trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/207/nhat-viet-nam/