vị trí của bạn Home topan bet slot

fusal chau a

Danh sách các đội dự VCK Futsal châu Á 2022: Việt Nam tiếp bước Thái Lan?【fusal chau a】:Trong tháng

fusal chau a

Danh sách các đội dự VCK Futsal châu Á 2022: Việt Nam tiếp bước Thái Lan?

fusal chau a

Trong tháng 4/2022, AFC đã tiến hành các trận đấu vòng loại của giải Futsal châu Á 2022. Giải Futsal Đông Nam Á 2022 được tính là vòng loại cho khu vực Đông Nam Á. Sau 2 trận bán kết diễn ra vào chiều 8/4, 2 đội tuyển giành chiến thắng là Thái Lan và Indonesia đã sở hữu những tấm vé đầu tiên. 

Theo quy định của AFC, Đông Nam Á có 3 suất dự VCK Futsal châu Á 2022 nên trận đấu tranh hạng ba giải Futsal Đông Nam Á 2022 giữa ĐT Việt Nam và Myanmar sẽ mang ý nghĩa quyết định đến tấm vé dự sân chơi châu lục. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp bước Thái Lan và Indonesia giành quyền dự VCK Futsal châu Á 2022. 

Ở khu vực Tây Á, có 5 suất dự VCK Futsal châu Á 2022 thông qua các trận đấu vòng loại. Hiện tại, đã có 4 suất được xác định thuộc về Lebanon, Bahrain, Iraq, Saudi Arabia. Suất còn lại sẽ được xác định sau trận play-off giữa Oman và UAE. 

Như vậy, tính đến lúc này đã xác định được 7 đội tham dự VCK Futsal châu Á 2022 gồm: Kuwait (chủ nhà), Lebanon, Bahrain, Iraq, Saudi Arabia, Thái Lan và Indonesia. 

VCK Futsal châu Á 2022 có tổng cộng 16 đội tham dự, giải đấu sẽ được tổ chức ở Kuwait vào tháng 10 năm nay./. 

Danh sách các đội dự VCK Futsal châu Á 2022: Việt Nam tiếp bước Thái Lan?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/183/fusal-chau-a/